SINH NHẬT 10 NĂM BSH HÀ NÔI

SINH NHẬT 10 NĂM BSH HÀ NÔI

SINH NHẬT 10 NĂM BSH HÀ NÔI

10:31 - 06/02/2020

Đoàn kết, Chân thành, Quan tâm, Gắn bó

 Vui vẻ, hoà đồng, nhiệt huyết, yêu thương

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CTY CP TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT & XUẤT KHẨU QUẾ HỒI VIỆT NAM - VINA SAMEX
WINNING TOGETHER - FORD ICD
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Harley Davidson of Ha Noi du lịch Ninh Bình
THL đồng hành cùng du khách Hàn Quốc khám phá Việt Nam

Ngày 7 tháng 01 năm 2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty Bảo hiểm BSH Hà Nội (BSH Hà Nội) đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty. Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng nhằm ôn lại chặng đường 10 năm BSH Hà Nội và tăng tinh thần gắn kết tình cảm giữa BSH Hà Nội với Tổng Công ty, các Đơn vị thành viên và đối tác, khách hàng.

Để có được một chương trình sự kiện lớn thành công, ekip THL EVENT & TRAVEL đã phải tìm hiểu sâu sát từ lịch sử hình thành đến hoạt động của cty trong suốt quá trình 10 năm. 


Có sát cánh và tìm hiểu về cty chúng tôi đã hiểu vì sao họ lại đạt được những thành tích vang dội như vậy. Đó là nhờ sự dẫn dắt tài ba và đường lối đúng đắn của Giám đốc Trần Hiếu Nhân cùng tập thể cán bộ nhân viên được vun đắp với triết lý "Đoàn kết, Chân thành, Quan tâm, Gắn bó" cùng với nét văn hoá đặc trưng của con người nơi đây là: "Vui vẻ, hoà đồng, nhiệt huyết, yêu thương" Chính tất cả những điều đó đã tạo nên sự thành công của cty bảo hiểm BSH Hà Nội ngày hôm nay.

Thay mặt cty THL EVENT & TRAVEL xin được chúc quý công ty ngày càng phát triển lớn mạnh và đạt được tất cả kế hoạch đề ra cho những năm tiếp theo.
Cty cổ phần sự kiện và du lịch THL xin được gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty BSH Hà Nội đã tin tưởng chọn THL là đơn vị tổ chức cho sự kiện quan trọng này của quý công ty.

Cùng xem một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ trong chương trình

               Giao lưu cùng Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh, Đỗ Hùng Dũng và diễn giả Nguyễn Sơn Lâm